กระจกโค้ง กระจกโพลี กระจกโค้งจราจร กระจกโพลีคาร์บอเนต

โดยทั่วไปจะเรียกกันว่า กระจกมองทางโค้ง หรือเรียกอีกว่ากระจกส่องมุม,กระจกส่องทางโค้ง,กระจกจราจรทางโค้ง,กระจกมองทางแยก และกระจกส่องทางแยก ช่วยอำนวยความสะดวก และความปลอดภัยในบริเวณทางจราจร ที่เป็นทางแยกเป็นลักษณะมุมอับ หรือหักศอก ที่มีทัศนวิสัยในการมองที่ไม่สะดวกสบาย เป็นเหตุให้เกิดอุบัติเหตุได้ แต่ปัญหาการมองรถทางแยกไม่เห็น หรือไม่ชัดเจน กระจกมองทางโค้งนั่นเอง ที่จะช่วยให้ผู้ขับขี่ และผู้ใช้ถนน สามารถมองเห็นการจราจรที่ชัดเจน ในมุมอับในการมองเห็น

กระจกโค้งจราจร แบบเนื้อโพลีคาร์บอเนต จะมีฟิลม์กันรอย ติดไว้ที่กระจก โดยผู้ใช้ต้องทำการลอกฟิลม์นี้ออกก่อนใช้
กระจกจราจร หรือ กระจกนูน แบบโพลีคาร์บอเนต นิยมใช้สำหรับติดตั้งตามทางแยก, อาคารจอดรถ, ลานจอดรถ หรือมุมอับต่างๆ ที่ไม่สามารถมองเห็นได้
กระจกโค้งจราจร แบบเนื้อโพลีคาร์บอเนต มาพร้อมขายึดกระจกแบบนำไปรัดเข้ากับเสา ในกรณีที่ลูกค้าต้องการนำไปติดเข้ากับกำแพง จะต้องมีอุปกรณ์เสริมคือ เสาเหล็กรูปตัว L เพืื่อนำเสาเหล็กรูปตัว L นี้ไปยึดติดกับกำแพง และ นำกระจกโค้งจราจร เนื้อโพลี่คาร์บอเนต ไปรัดติดกับเสาเหล็กรูปตัว L อีกที
กระจกจราจร แบบเนื้อโพลีคาร์บอเนต ให้การสะท้อนใกล้เคียงระยะจริง สามารถมองเห็นยานพาหนะที่วิ่งสวนทางมาได้อย่างแม่นยำ และนิยมใช้เพื่อเพิ่มความปลอดภัยในงานจราจร, ลดการเฉี่ยวชน และ ลดอุบัติเหตุต่างๆ
กระจกโค้งจราจร หรือ กระจกจราจรเนื้อโพลีคาร์บอเนต กรอบทำจากวัสดุ พลาสติก ABS มีสีส้มสด สามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจนในระยะไกล
กระจกโค้งจราจร หรือ กระจกนูน check here เนื้อโพลีคาร์บอเนต มีลักษณะพิเศษคือ ตกไม่แตก, สามารถยุบตัวได้ และสามารถทนแรงกระแทกจากหินหรือวัตถุแข็งต่างๆได้ เหมาะที่จะใช้ติดตั้งในสถานที่ more info ที่มีโอกาสกระแทกกับเศษวัสดุแข็งต่างๆ เช่น เศษหิน เศษเหล็ก

โดยหลักๆแล้วกระจกโค้งแก้ว เป็นกรอบของกระจกเป็นขอบอะคริลิค ชนิดอะคริลิคจะมีแคล้มป์ติดอยู่ที่ด้านหลังกระจก ไว้สำหรับยึดติดกับเสา หรือผนังกระจกโค้งจราจร Traffic Mirrorให้ความสะท้อนระยะในการมองเห็นได้ใกล้เคียงกับสัดส่วนระยะจริง สำหรับประมาณระยะทางของยานพาหนะที่แล่นสวนมาได้อย่างถูกต้อง เพื่อป้องกันการเฉี่ยวชน หรืออุบัติเหตุต่างๆ ในทางคับแคบ และตามทางแยกที่เป็นมุมอับ

กระจกมองทางโค้ง คือ กระจกโค้งชนิดโพลีคาร์บอเนต ที่ปัจจุบันเป็นที่นิยมกันอย่างแพร่หลาย เพราะกระจกชนิดโพลีคาร์บอเนคต มีคุณลักษณะที่ตกแล้วไม่แตก และสามารถยุบตัวได้ ราคาไม่แพง เหมาะสำหรับกับการติดตั้งในที่ต่างๆ และไม่เป็นอันตราย ที่สำคัญกระจกโค้งโพลีคาร์บอเนต มีลักษณะให้ความปลอดภัยสูง ใช้ทดแทน กระจกโค้งแบบเดิมที่มีราคาสูงกว่า เหมาะสำหรับกับการติดตั้งในที่ต่างๆ ที่มีความเสี่ยง และทัศนวิสัยไม่ชัดเจนในมุมที่อับสายตา เนื่องจากกระจกโค้งทำจากโพลีคาร์บอเนตจึงไม่เป็นอันตราย

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “กระจกโค้ง กระจกโพลี กระจกโค้งจราจร กระจกโพลีคาร์บอเนต”

Leave a Reply

Gravatar